99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mục lục ẩn
1 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Quà tặng đĩa pha lê từ lâu đã trở thành món quà, vật kỷ niệm quen thuộc với mọi người. Sản phẩm này không những mang lại sự sang trọng mà còn thể hiện ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Dưới đây là những gợi ý 99+ mẫu quà tặng là đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy.

Giá trị và ý nghĩa của quà tặng đĩa pha lê

quà tặng đĩa pha lê 1 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Quà tặng đĩa pha lê

– Giá trị cao cấp của biểu trưng pha lê

Đĩa pha lê được làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Sản phẩm có độ lấp lánh, sang trọng vượt trội hơn hẳn so với vật phẩm làm từ thủy tinh. Sản phẩm thể hiện sự tinh tế, sang trọng cho người tìm hiểu.

Biểu trưng đĩa pha lê phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, màu sắc hài hòa. Mỗi một màu là sự lựa chọn riêng biệt chứa đựng những ý nghĩa riêng.

Quà tặng đĩa pha lê có thể in hình ảnh, logo, thương hiệu của công ty nhằm lưu giữ kỷ niệm hoặc quảng bá thương hiệu.

quà tặng đĩa pha lê 2 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Quà tặng đĩa pha lê cao cấp

Sử dụng đĩa pha lê như một sự động viên những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc. Đồng thời có thể sử dụng để trang trí trên bàn làm việc mang đến sự tốt lành, hạnh phúc và may mắn.

Quà tặng đĩa pha lê để tặng khách hàng không những nói lên sự quan tâm sâu sắc đối với khách hàng, đối tác; mà thông qua sản phẩm có thể quảng bá được thương hiệu, thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp sẽ luôn được khắc ghi trong tiềm thức của người nhận.

– Ý nghĩa phong thủy của món quà tặng đĩa pha lê

Trong phong thủy, quà tặng đĩa pha lê mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn, thành công cho người sở hữu vật phẩm này. Đồng thời nó cũng như một món quà hộ mệnh, giúp trừ tà khí cho chủ nhân.

+ Quà tặng đĩa pha lê thể hiện tình yêu chân thành, thuần khiết

quà tặng đĩa pha lê 3 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê cao cấp

Pha lê là một chất liệu rất đặc biệt, tuy mỏng manh dễ vỡ nhưng lại mang ý nghĩa vĩnh hằng, sự trường tồn với thời gian. Đĩa pha lê tượng trưng cho tình yêu chân thành, sự thuần khiết. Đặc biệt khi in đĩa pha lê theo yêu cầu sẽ giúp bạn truyền tải được tình cảm chân thành, sâu đậm và thông điệp yêu thương đến đối tượng được nhận.

+ Quà tặng đĩa pha lê – món quà tặng thành công trong kinh doanh

quà tặng đĩa pha lê 4 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê mài cao cấp

Quà tặng đĩa pha lê cao cấp khi tặng cho đối tác giống như một lời chúc thành đạt, thể hiện những mong muốn hợp tác lâu dài, mối quan hệ gắn bó. In đĩa pha lê thể hiện tinh thần của hoa văn, biểu tượng, logos, thông điệp đến người nhận

– Màu sắc đĩa pha lê – ý nghĩa phong thủy sâu sắc

quà tặng đĩa pha lê 5 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê với nhiều màu sắc đẹp

+ Quà tặng đĩa pha lê màu trắng

Đĩa pha lê màu trắng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Sản phẩm biểu trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết. Trong phong thủy, đĩa pha lê màu trắng giúp xua đuổi âm khí, làm dịu những căng thẳng mệt mỏi, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người sở hữu. Sản phẩm phù hợp với những người thuộc mệnh kim.

+ Quà tặng đĩa pha lê màu tím

Pha lê màu tím biểu tượng cho vẻ đẹp điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Những người mệnh hỏa phù hợp với món quà từ pha lê có sắc tím. Bởi màu sắc này trong phong thủy sẽ giúp cân bằng sự nóng vội, mất bình tĩnh của những người mệnh hỏa. Do đó họ sẽ cảm thấy yên tâm và giải quyết tốt hơn các vấn đề trong cuộc sống

+ Quà tặng đĩa pha lê màu vàng

Pha lê màu vàng thể hiện cho những điều tươi sáng. Sản phẩm phù hợp với những người làm kinh doanh. Quà tặng đĩa pha lê màu vàng mang lại nhiều tài vận tốt lành giúp gia chủ thành đạt trong công việc. Theo phong thủy, đĩa pha lê nói riêng và các sản phẩm pha lê vàng phù hợp với người mệnh thổ, thủy.

+ Quà tặng đĩa pha lê màu hồng

Đĩa pha lê màu hồng thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn. Sản phẩm có tác dụng phát triển mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít hơn. Sắc hồng sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt đẹp cho người mệnh Hỏa.

+ Quà tặng đĩa pha lê màu đen

Sản phẩm pha lê màu đen thể hiện tinh thần mạnh mẽ, cứng rắng. Món quà tặng này mang ý nghĩa trừ tà, loại bỏ âm khí, xóa tan những lo âu, sợ hãi của gia chủ. Sản phẩm phù hợp với những người mệnh hỏa.

+ Quà tặng đĩa pha lê màu xanh

Pha lê màu xanh mang đến cảm giác trong lành, mát mẻ. Đĩa pha lê màu xanh khi được trưng bày sẽ giúp không gian làm việc có cảm hứng hơn, cân bằng cảm xúc tốt hơn. Trong phong thủy, sản phẩm pha lê màu xanh có âm vận tốt, thu hút dương khí, mang đến tài vận cho gia chủ. Sản phẩm phù hợp với những người thuộc mệnh mộc, thủy.

Những mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

– Quà tặng đĩa pha lê vinh danh công ty

quà tặng đĩa pha lê 6 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu quà tặng đĩa pha lê vinh danh công ty

Mẫu quà tặng đĩa pha lê công ty được làm từ chất liệu pha lê cao cấp với mặt tròn ngoài pha lê 25cm, mặt tròn trong đĩa đồng 12 cm. Sản phẩm được gia công khắc laze, in chuyển nhiệt, in ảnh, phủ keo epoxy mang đến sự chắc chắn và sáng bóng hơn.

Đĩa pha lê in giải thưởng vinh danh công ty là mẫu được rất nhiều tổ chức sử dụng để trao thưởng. Sản phẩm vừa mang giá trị cao cấp, sang trọng; lại mang đến những ý nghĩa phong thủy may mắn và thành công cho doanh nghiệp.

Quà tặng đĩa pha lê dịp kỷ niệm

quà tặng đĩa pha lê 7 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Quà tặng đĩa pha lê dịp kỉ niệm

Mẫu quà tặng đĩa pha lê dịp kỉ niệm được in ấn với đầy đủ thông điệp tới khách hàng được nhận. Sản phẩm sử dụng pha lê trắng mang đến sự tinh khiết cho người nhận.

Sản phẩm có thể được in theo từng logo, thương hiệu, thông điệp khác nhau của người dùng.

Quà tặng đĩa pha lê kỷ niệm cao cấp, ấn tượng

quà tặng đĩa pha lê 8 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu quà tặng đĩa pha lê kỷ niệm ngày thành lập

Kỷ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp, tổ chức là một trong những dịp rất quan trọng. Do đó việc tặng quà là đĩa pha lê in thông điệp muốn truyền tải mang đến giá trị cao cho người được tặng.

Mẫu đĩa pha lê ấn tượng với biểu tượng nổi bật, cùng đĩa pha lê trắng tinh khiết, đế đĩa được tạo hình dáng ấn tượng, độc đáo.

Sản phẩm thích hợp dùng làm quà kỷ niệm, biểu trưng cho doanh nghiệp, tổ chức.

Mẫu đĩa pha lê trắng in logo đơn giản

quà tặng đĩa pha lê 9 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu đĩa pha lê trắng in logo

Sự đơn giản nhưng không đồng điệu đó là điều mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn sử dụng. Với mẫu đĩa pha lê trắng in logo không màu cũng sẽ mang đến điều thú vị cho người dùng. Đặc biệt sản phẩm này mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ, đem lại tài lộc, sự may mắn và thành công.

Quà tặng đĩa pha lê giải thưởng

quà tặng đĩa pha lê 10 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu quà tặng đĩa pha lê giải thưởng

Giải thưởng không chỉ xuất hiện trong những tổ chức, doanh nghiệp lớn; mà ngay cả những công ty nhỏ hiên nay cũng tổ chức các cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng của mọi người. Sử dụng quà tặng đĩa pha lê in thông điệp của cuộc thi hoặc giải thưởng sẽ mang đến sự hứng khởi, động lực cho người tham gia.

Bên cạnh đó, tổ chức có thể in hình thương hiệu, logos của mình lên đĩa nhằm tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ hơn.

Mẫu đĩa pha lê giải thưởng cao cấp

quà tặng đĩa pha lê 11 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu đĩa pha lê giải thưởng cao cấp

Đây là một trong những món quà tặng đĩa pha lê cao cấp. Sử dụng để vinh danh những giải thưởng danh giá. Mẫu được thiết kế ấn tượng với chân đĩa và những viền xung quang đĩa. Bên trong được in màu sắc nổi bật đầy đủ thông điệp của giải thưởng.

Món quà tặng đĩa pha lê này mang đến ý nghĩa và tạo sự hứng khởi cho những người tham gia cuộc thi.

Quà tặng đĩa pha lê cho sự kiện

quà tặng đĩa pha lê 12 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu đĩa pha lê dành cho sự kiện

Sự kiện là một trong những dịp nhằm quảng bá thương hiệu hoặc tôn vinh cá nhân, tổ chức. Quà tặng đĩa pha lê dành cho sự kiện không chỉ mang đến sự hào hứng cho người được nhận, mà còn là cách để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn.

Đĩa pha lê có thể được in logo, thương hiệu một cách dễ dàng, tạo gấn tượng lâu dài đối với người được nhận.

Quà tặng đĩa pha lê dành cho cá nhân, tập thể

quà tặng đĩa pha lê 13 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu quà tặng pha lê in hình

Đĩa pha lê in hình cá nhân, tập thể nhằm lưu giữ kỷ niệm hoặc làm món quà độc đáo tặng những người thân yêu của mình.

Đĩa pha lê hình tròn đơn giản nhưng nổi bật bởi hình ảnh người được nhận. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn tặng quà cho gia đình, bạn bè, người thân của mình.

Quà tặng đĩa pha lê đựng hoa quả

quà tặng đĩa pha lê 14 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu quà tặng đĩa pha lê đựng hoa quả

Đĩa pha lê đựng hoa quả là món quà quen thuộc mà độc đáo dành tặng những người thân yêu. Sản phẩm được thiết kế sang trọng từ chất liệu pha lê cao cấp, trang trí thêm nhiều hoa văn tạo thêm điểm nhấn sang trọng hơn.

Đĩa pha lê trắng mang vận may phong thủy. Biểu tượng của sự tinh khôi, thanh khiết. Sản phẩm mang đến vượng khí và may mắn cho người sở hữu.

Đĩa pha lê mạ vàng trang trí cao cấp

quà tặng đĩa pha lê 15 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê cao cấp

Đĩa được làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Điểm nhấn bởi họa tiết hoa văn mạ vàng. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo thủ công một cách tỉ mỉ, tinh tế.

Có thể in logo, thông điệp lên đĩa để tạo dấu ấn đối với khách hàng, đối tượng được tặng.

Đĩa pha lê mờ vuông

quà tặng đĩa pha lê 16 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê mờ vuông

Điển nổi bật của sản phẩm này nhờ sự đơn giản nhưng tinh tế của chất liệu pha lê mờ. Sử dụng để dựng đồ hoặc trang bày mang đến sự sang trọng, tinh tế hơn.

Đĩa pha lê mờ thể hiện sự thanh khiết, mang vận may đến cho gia chủ.

Đĩa pha lê cánh sen tím ấn tượng

quà tặng đĩa pha lê 17 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê cánh sen ấn tượng

Sản phẩm với kiểu dáng sang trọng được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Thiết kế độc đáo và tinh xảo với tạo hình hoa sen rất thu hút.

Đĩa pha lê cánh sen tím với màu sắc tím phong thủy, biểu tượng cho vẻ đẹp điềm tĩnh. Sản phẩm sẽ giúp gia chủ cân bằng sự nóng vội, mất bình tĩnh trước những khó khăn. Tù đó giải quyết tốt hơn các vấn đề trong cuộc sống.

Đĩa vừa có chức năng đựng đồ, lại còn có thể sử dụng để trang trí đẹp mắ, giúp tôn lên giá trị, căn phòng trở nên ấn tượng, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Đĩa pha lê màu xanh

quà tặng đĩa pha lê 18 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Đĩa pha lê xanh

Mẫu đĩa pha lê màu xanh có đế được thiết kế tinh xảo, kiểu dáng cao cấp, sang trọng. Mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn.

Đĩa pha lê xanh mang đến cảm giác trong lành, mát mẻ. Sản phẩm khi trưng bày sẽ giúp không gian làm việc có cảm hứng hơn, cân bằng cảm xúc trong cuộc sống.

Đĩa pha lê đựng màu đỏ

quà tặng đĩa pha lê 19 99+ mẫu quà tặng đĩa pha lê mang ý nghĩa phong thủy

Mẫu đĩa pha lê màu đỏ

Quà tặng đĩa pha lê màu đỏ mang đến sự cao cấp, trang trọng cho không gian. Đồng thời sản phẩm cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

Đĩa pha lê đỏ thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn. Do đó sử dụng sản phẩm sẽ giúp phát triển mối quan hệ thêm bền chặt và khăng khít hơn. Món quà thích hợp tặng người thân, bạn bè, khách hàng.

Trên đây là những mẫu quà tặng đĩa pha lê mang nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp vật phẩm, biểu trưng đĩa pha lê độc đáo, ấn tượng, liên hệ ngay với Mỹ Thuật Hà Nội sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

MỸ THUẬT HÀ NỘI

Trụ sở: 34B Ngõ 218/44 Lạc Long Quân – Tây Hồ

Xưởng sản xuất: 14 Ngõ 285, Ngách 25 Đội Cấn

Hotline: 0912305522

Website: https://indacphuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 305 522
Chat Facebook
Gọi Ngay