Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Trong thế giới quà tặng, những vật phẩm nhỏ xinh trang trí cho bàn làm việc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ làm cho nơi làm việc hàng ngày trở nên sinh động và thẩm mỹ hơn, mà những món quà tặng để bàn còn có thể hữu ích, hỗ trợ quá trình làm việc hiệu quả. Những vật phẩm được gợi ý ngay sau đây hy vọng có thể giúp các bạn tìm được tặng phẩm ưng ý.

Quà tặng để bàn là gì?

Có thể khái quát một cách dễ hiểu về quà tặng đặt ở bàn làm việc là những vật có tính trang trí cao, bắt mắt. Chúng có thể là những dụng cụ hỗ trợ cho công việc. Đây được xem là những vật dụng không thể thiếu đối với dân văn phòng, nhất là với những doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp…

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 1 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Quà tặng để bàn tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa

Trong những năm gần đây, nhu cầu về quà tặng để bàn ngày càng cao. Kèm theo đó là những yêu cầu về món quà càng cầu kỳ, tinh tế. Những món quà không chỉ là đồ vật tặng nhau làm kỷ niệm. Nó phải hàm chứa cả giá trị vật chất lẫn yếu tố tinh thần. Và tất nhiên, càng đề cao giá trị thẩm mỹ.

Một trong những xu hướng quà tặng nói chung và quà tặng đặt ở bàn nói riêng, đó là quà tặng cá nhân hóa. Yếu tố này thể hiện được sự tinh tế của người tặng và làm hài lòng người nhận quà.

Tiêu chí chọn quà tặng để bàn làm việc ấn tượng

Không phải ai cũng có thể lựa chọn được một món quà hoàn hảo. Đó là bởi chúng ta chưa biết cách chọn lựa. Hãy lựa chọn theo những tiêu chí dưới đây, đảm bảo món quà của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với người nhận.

– Màu sắc

Yếu tố đầu tiên làm nên sự thu hút của quà tặng để bàn chính là màu sắc. Thông thường, chúng ta hay chọn theo sở thích của bản thân mình, hoặc thấy màu nào bắt mắt thì mua. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý đến những gam màu mà người nhận yêu thích. Có như thế, ngày từ cái nhìn đầu tiên, món quà đã khiến cho người nhận hài lòng về hình thức.

– Chất liệu

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 2 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Giá trị về thẩm mỹ của quà tặng để bàn được quan tâm hàng đầu

Ngày nay, những món quà không chỉ đơn thuần là đẹp, bắt mắt, mà còn phải chất lượng. Phần nhiều, chất lượng của quà tặng đến từ chất liệu. Chất liệu tốt sẽ làm cho món quà đẳng cấp, sang trọng hơn. Chất liệu không tốt khiến người nhận cảm thấy không được trân trọng. Vì thế, chọn quà tặng để bàn bằng chất liệu gì là vô cùng quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu tốt thường được sử dụng làm quà tặng. Ví dụ như vàng 24k, pha lê, gỗ, đồng, da… Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích để lựa chọn món quà ưng ý.

– Quà tặng phải độc đáo

Trên thị trường có vô số lựa chọn. Bạn phải làm thế nào để người nhận cảm thấy được giá trị của món quà, và vì sao bạn lại tặng họ món quà đó, mà không phải thứ khác. Những món quà được thiết kế bắt mắt, độc đáo nhưng tinh tế, lạ mắt nhưng rất đẳng cấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Những món quà tặng để bàn như thế chắc chắn sẽ mang đến điều bất ngờ thú vị đối với người nhận. Điều đó có nghĩa rằng, món quà sẽ ghi được ấn tượng mạnh mẽ.

– Cá nhân hóa món quà

Quà tặng để bàn không chỉ là để bày tỏ tình cảm với nhau, mà còn là một kênh PR- Marketing hữu hiệu. Vì vậy, việc lựa chọn những tặng phẩm có yếu tố cá nhân sẽ rất phù hợp. Yếu tố cá nhân hai chiều là tôn trọng sở thích, mức độ phù hợp đối với người được nhận quà. Đồng thời, thể hiện hình ảnh, thương hiệu của người tặng quà, khiến cho người nhận quà luôn nhớ tới và duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Đối với các cá nhân, có thể tặng quà theo tuổi, theo bản mệnh, theo sở thích của họ. Đối với các doanh nghiệp, nên tặng những món quà có in logo thương hiệu mình hoặc những quà tặng để bàn mang ý nghĩa tốt đẹp.

Những lưu ý khi tặng quà để bàn cho doanh nhân, doanh nghiệp

Để món quà thực sự ý nghĩa và phù hợp, chúng tôi xin lưu ý các bạn một số yếu tố sau đây:

– Tìm hiểu sở thích người nhận trước khi tặng quà

Những món quà hợp sở thích thường được trân trọng và nhớ tới lâu hơn. Thậm chí, có thể trở thành vật cố hữu, không bao giờ thiếu trên bàn làm việc. Đối với quà tặng doanh nhân, doanh nghiệp, yếu tố này càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy, trước khi chọn quà tặng để bàn, các bạn cần tìm hiểu ký những sở thích, thói quen của họ để có lựa chọn đúng đắn. Một khi đã hài lòng với món quà được tặng, chắc chắn sẽ có sự kết nối giữa người tặng và người nhận. Từ đó, mối quan hệ tốt đẹp sẽ được hình thành và phát triển.

– Tìm hiểu văn hóa tặng quà của đối tác

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 3 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Quà tặng nên hợp với sở thích người nhận

Điều này là vô cùng cần thiết đối với các đối tác là người nước ngoài. Những món quà tặng để bàn sẽ được trân trọng hơn nếu nó phù hợp với lĩnh vực mà người nhận đang hoạt động. Nó cũng phải đảm bảo phù hợp với văn hóa tặng quà của từng quốc gia của họ. Ví dụ, tặng người Nhật nên chăm chút kỹ lưỡng về hình thức của món quà. Tặng người Mỹ thì thoải mái hơn với những tặng phẩm đơn giản mà tinh tế…

– Chọn thời điểm tặng quà thích hợp

Trong việc phát triển những mối quan hệ hợp tác kinh doanh, không phải cuộc gặp gỡ nào cũng nên tặng quà. Món quà chỉ phát huy tác dụng của nó khi được tặng đúng thời điểm. Nếu tặng sai thời điểm sẽ rất dễ gây ra sự hiểu nhầm về ý nghĩa và mong muốn của người tặng. Các bạn có thể tặng những quà tặng để bàn vào những dịp quan trọng như kỷ niệm ngày ký kết hợp đồng, kỷ niệm thành lập công ty, quà tết…

Gợi ý quà tặng để bàn để bàn đẹp, độc đáo

– Quà tặng bằng gỗ

Vật phẩm bằng gỗ luôn mang đến cảm giác sang trọng, lịch sự, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc. Đối với các doanh nhân, lãnh đạo, những món đồ trang trí bằng gỗ luôn có sức hấp dẫn nhất định. Bạn có thể lựa chọn một số quà tặng để bàn bằng gỗ sau đây:

+ Khung ảnh để bàn

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 4 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Tặng phẩm có giá trị kỷ niệm

Một tấm hình kỷ niệm được lồng trang trọng vào khung gỗ sẽ là tặng phẩm có giá trị tinh thần rất lớn. Chúng nhắc nhớ đến khoảnh khắc tuyệt vời. Khiến cho mọi căng thẳng, mệt mỏi trong công việc tan biến.

+ Hộp bút gỗ

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 5 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Những đồ vật nhỏ xinh cũng có thể trở thành quà tặng độc đáo

Một vật dụng vừa có tác dụng trang trí bàn làm việc thêm sinh động hơn. Đồng thời giúp cho không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Nếu tặng cho đối tác, bạn có thể khắc logo, khắc tên công ty của mình, để đối tác luôn nhớ tới.

+ Đồng hồ gỗ để bàn

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 6 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Một tặng phẩm tinh xảo

Đây là một món quà tặng để bàn vô cùng hữu ích. Ngoài việc nhắc nhở về thời gian, với hình dáng đa dạng, thiết kế ấn tượng, chúng là vật phẩm trang trí độc đáo tinh tế. Những mẫu đồng hồ để bàn bằng gỗ có thể khắc tên hay logo một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng để PR thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình.

+ Chặn giấy gỗ

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 7 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Chặn giấy gỗ đa năng đẹp

Đây là tặng phẩm nhỏ xinh được làm hết sức tinh tế và ấn tượng. Chúng có thể sử dụng công nghệ khắc laser một cách dễ dàng. Vì thế, muốn PR thương hiệu không phải là điều quá khó. Thêm vào đó, chiếc chặn giấy bằng gỗ sẽ hỗ trợ đắc lựa cho chủ nhân, khiến cho bàn làm việc trở nên nề nếp hơn, gọn gàng hơn.

– Quà tặng để bàn bằng chất liệu pha lê

Đây là những món quà có giá trị về mặt trang trí vô cùng hiệu quả. Sự trong trẻo và tinh tế của chất liệu pha lê luôn mang đến những cảm xúc vô cùng mới mẻ  và tinh tế. Chắc chắn không gian làm việc của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, ấn tượng hơn lên rất nhiều. Một số gợi ý quà tặng để bàn pha lê độc đáo dành cho bạn ngay dưới đây.

+ Bộ giftset Namecard cắm viết

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 8 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Dụng cụ cắm viết bằng pha lê quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Chúng vừa là bộ quà tặng để bàn đẹp lung linh, tinh xảo. Lại vừa có giá trị sử dụng vô cùng tiện lợi. Chủ nhân có thể để namecard, cắm bút viết, để thêm những vật phẩm cá nhân nho nhỏ như chìa khóa, đồng hồ đeo tay… Món quà cao cấp này chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng.

+ Linh vật 12 con giáp pha lê

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 9 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Linh vật kết hợp đồng hồ tinh tế

Đây sẽ là món quà mang yếu tố cá nhân hóa đậm nét. Những linh vật theo tuổi pha lê có thể làm hải lòng bất kỳ đối tác khó tính nào. Chúng không chỉ là vật phẩm trang trí bàn làm việc đẹp, chúng còn có khả năng tương trợ cho chủ nhân trên con đường thăng tiến, phát đạt. Những quà tặng để bàn này sẽ như một lời chúc tốt đẹp đến người nhận.

– Quà tặng bằng da

Những tặng phẩm da vừa thân thiện lại vô cùng đẳng cấp. Những món đồ nhỏ xinh được thiết kế theo những hình thức đặc biệt sẽ làm cho chiếc bàn làm việc trở nên tinh tế hơn, ấn tượng hơn. Bạn có thể chọn lựa một sô tặng phẩm sau đây.

+ Hộp đựng namecard

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 10 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Một món quà vô cùng lịch sự

Chất kiệu da vừa mềm mại, vừa tinh tế khiến cho tặng phẩm trở nên ấn tượng hơn. Lại được thiết kế với hình dáng siêu độc đáo, chắc chắn chủ nhân sẽ rất hài lòng.

+ Khay cắm bút bằng da

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 11 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Khay cắm bút kết hợp đồng hồ

Một chiếc khay cắm bút nhỏ xinh kết hợp đồng chiếc đồng hồ điện tử sẽ vô cùng hữu ích. Đây là quà tặng để bàn dù nhỏ xinh nhưng vô cùng tinh tế. Chúng có thể xếp gọn vào một góc nhỏ của bàn làm việc mà vẫn khiến cho không gian trở nên ấn tượng hơn.

Có thể mua quà tặng để bàn độc đáo ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp quà tặng đặt trên bàn. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín có rất ít trong số đó. Một trong những đơn vị đáng tin cậy nhất hiện nay là công ty Mỹ thuật Hà Nội.

Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng 12 Mãn nhãn với 101 mẫu quà tặng để bàn đẹp ấn tượng

Một sản phẩm độc đáo của Mỹ thuật Hà Nội

Mỹ thuật Hà Nội đã là cái tên quen thuộc của rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Quà tặng để bàn nói riêng và những món quà tặng nói chung của Mỹ thuật Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và mang vẻ đẹp ấn tượng. Chính vì thế nên luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Tại Mỹ thuật Hà Nội có vô số những tặng phẩm đẹp. Đa dạng về chủng loại. Phong phú về mẫu mã. Sử dụng chất liệu linh hoạt. Mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất quà tặng để bàn theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty cam kết chắc chắn về mức độ hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng qua hotline: 0912 305 522 hoặc website: indacphuc.com. Mỹ thuật Hà Nội sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn những quà tặng để bàn độc đáo, phù hợp.

Xem thêm:

MỸ THUẬT HÀ NỘI

Trụ sở: 34B Ngõ 218/44 Lạc Long Quân – Tây Hồ

Xưởng sản xuất: 14 Ngõ 285, Ngách 25 Đội Cấn

Hotline: 0912305522

Website: https://indacphuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 305 522
Chat Facebook
Gọi Ngay